Giới thiệu

Giới thiệu chung về Kreston

Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn toàn cầu được thành lập năm 1971 tại Vương quốc Anh. Chúng tôi có một mạng lưới các văn phòng tại 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với nguồn lực hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Hiện Kreston được xếp hạng là Hãng kiểm toán lớn thứ 13 trên thế giới (do tạp chí International Accounting Bulletin bình chọn liên tục trong các năm từ 2012 đến 2018).

Trong môi trường kinh tế thế giới hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các thị trường mới, sự thuận tiện trong thông tin liên lạc và di chuyển, các doanh nghiệp ngày càng đẩy mạnh việc hoạt động trên quy mô toàn cầu. Việc lựa chọn một hãng kiểm toán và tư vấn có mạng lưới rộng khắp để tận dụng sức mạnh của mạng lưới cũng như các chuyên gia thông hiểu địa phương đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công của các doanh nghiệp đa quốc gia này. Và chúng tôi tự hào Krestonlà một hãng kiểm toán và tư vấn có thể đáp ứng được đòi hỏi ngày càng lớn đó của quý vị.

0
+
nhân viên
0
+
văn phòng
0
quốc gia
#
0
xếp hạng thế giới

Kreston tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp bới Công ty Kiểm toán và Tư vấn Kreston (VN), thành viên chính thức của Kreston International tại Việt Nam. Thế mạnh từ mạng lưới các văn phòng và chuyên gia từ các thị trường phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hong Kong, Nhật Bản.. đã giúp chúng tôi vượt lên các hãng dịch vụ chuyên ngành khác ở Việt Nam.

Kreston tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, định giá và thẩm định giá, tư vấn kinh doanh và đào tạo với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các chi nhánh của các công ty đa quốc gia, các Dự án ODA, các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp nhà nước.. hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như xây dựng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục..

Giá trị trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố nguồn nhân lực. Phần lớn đội ngũ nhân viên chủ chốt tại Việt Nam của chúng tôi trước khi gia nhập Kreston đều đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các Hãng kiểm toán lớn trên thế giới như KPMG, Earnst&Young, PwC và Deloitte (được gọi chung là nhóm Big 4). Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo có hệ thống và chuyên sâu tại các hiệp hội nghề nghiệp, học viện chuyên ngành và các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ đông đảo các cộng tác viên là các chuyên gia đầy kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới. Điều này khiến cho các dịch vụ của chúng tôi có tầm cỡ quốc tế. Các chuyên gia đó góp phần đảm bảo cho chất lượng các dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các quý vị và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nhân sự chất lượng cao

Chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam
Chứng chỉ kiểm toán viên quốc tế
Chứng chỉ đại lý thuế
Chứng chỉ thẩm định giá
Trình độ thạc sỹ

Chúng tôi nhận được sự đồng hành của hàng trăm khách hàng...

Nhân sự chủ chốt

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của chúng tôi có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán