English

Kiểm toán và tư vấn tại Bắc Ninh

Kiểm toán và tư vấn tại Bắc Ninh

10/11/2015

Công ty Kiểm toán và Tư vấn Kreston (VN) có kinh nghiệm kiểm toán và tư vấn thuế nhiều năm tại Bắc Ninh. Các dịch vụ của chúng tôi phủ khắp các khu công nghiệp tại Bắc Ninh như:

 • Khu công nghiệp Tiên Sơn
 • Khu công nghiệp Quế Võ 1
 • Khu công nghiệp Quế Võ 2
 • Khu công nghiệp Quế Võ 3
 • Khu công nghiệp Yên Phong 1
 • Khu công nghiệp Yên Phong 2
 • Khu công nghiệp Đại Kim
 • Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn
 • Khu công nghiệp HANAKA
 • Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 1
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 2
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 3
 • Khu công nghiệp Gia Bình
 • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

Với các dịch vụ thế mạnh như kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và Chuẩn mực lập và trình bày báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), dịch vụ soát xét thuế, dịch vụ chuyển giá, dịch vụ thẩm định giá.. Công ty Kiểm toán và Tư vấn Kreston (VN) hy vọng sẽ góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp tại Bắc Ninh nói riêng và nền kinh tế Bắc Ninh nói chung.

Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp về các vấn đề liên quan đến kiểm toán và tư vấn.
 Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian… nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ.

Vị trí địa lý của Bắc Ninh 

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc miền Bắc nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bắc Ninh có các trục đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các Trung tâm kinh tế, văn hoá và thương mại của phía Bắc, Việt Nam.

Bắc Ninh có đường sông thuận lợi nối với các vùng lân cận, như cảng biển Hải Phòng và các trung tâm kinh tế lớn ở miền Bắc. Bắc Ninh có tiềm năng kinh tế và văn hoá phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Miền đất Kinh Bắc xưa là vùng đất địa linh nhân kiệt, quê hương của Kinh Dương Vương, Lý Bát Đế nơi hội tụ của kho tàng văn hoá dân gian, có nhiều công trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc với những làn điệu dân ca quan họ trữ tình đằm thắm, dòng nghệ thuật tạo hình, tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng với bạn bè trong và ngoài nước.

Khí hậu của Bắc Ninh 

Khí hậu đặc trưng của tỉnh là nhiệt đới gió mùa, mùa hè nắng nóng nhiệt độ trung bình 30 – 36°C, mùa đông lạnh, từ 15 – 20°C. Lượng mưa trung bình trong năm 1.800 mm, số giờ nắng khoảng 1.700 giờ/năm, thích hợp cho trồng lúa và các cây công nghiệp, cây thực phẩm khác.

Những lĩnh vực kinh tế lợi thế của Bắc Ninh 

Với địa hình tương đối bằng phẳng, thì tiết khí hậu ôn hoà nguồn nước phong phú, đất đai màu mỡ do được bồi đắp phù sa của hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình, rất phù hợp cho sự sinh trưởng phát triển của nhiều loại cây trồng. Đây là tiền đề quan trọng, tạo thuận lợi để ngành nông nghiệp Bắc Ninh phát triển toàn diện.

Dựa vào lợi thế về địa lý, kinh tế, gần thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có hệ thống giao thông phát triển, kết cấu hạ tầng đang được hoàn chỉnh, dựa vào nguồn tài nguyên sẵn có và các ngành nghề truyền thống của tỉnh, công nghiệp, nông nghiệp Bắc Ninh đang có lợi thế phát triển mạnh, gồm: cơ khí, kỹ thuật điện, vật liệu xây dựng, chế biến lâm sản đặc biệt đồ gỗ cao cấp, chế biến lương thực thực phẩm, dệt may.

Về nông nghiệp, phát triển nông nghiệp phục vụ công nghiệp và đô thị; cung cấp lương thực, thực phẩm rau sạch, chất lượng cao cho các thị trường lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, nhất là rau xanh, hoa tươi, cây cảnh, thuỷ sản, thịt lợn nạc, bò sữa…

Bắc Ninh có tiềm năng du lịch rất lớn. Là một tỉnh có bề dày lịch sử, có một nền văn hoá nhân văn đặc sắc với 204 di tích lịch sử – văn hoá đã được Nhà nước công nhận như: Văn Miếu, Đền Đô…, một vùng quê văn hiến Bắc Ninh – Kinh Bắc có nhiều di tích lịch sử văn hoá, lễ hội dân gian, làng nghề truyền thống…là những điểm hấp dẫn thu hút khách, tạo cho du lịch Bắc Ninh những tiềm năng hết sức phong phú.