English

Lập kế hoạch thuế

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Lập kế hoạch thuế

Xu hướng

Với tình hình kinh tế hiện tại, xu hướng tái cơ cấu doanh nghiệp, đặc biệt là các hoạt động M&A đang diễn ra sôi động, không chỉ trong khu vực tư nhân (có vốn đầu tư nước ngoài và vốn nội địa) mà trong cả khu vực doanh nghiệp Nhà nước.

Thách thức của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Việt Nam, chưa có thói quen hoạch định các kế hoạch tối ưu hóa chi phí thuế khi triển khai các kế hoạch kinh doanh mới hay tái cơ cấu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp không có nguồn nhân lực đủ yêu cầu để hoạch định các kế hoạch kỹ càng và hiệu quả về thuế, đồng thời khả thi về mặt pháp lý và thương mại.

Kreston (VN) có thể giúp gì với dịch vụ Lập kế hoạch thuế?

Tại Kreston (VN), chúng tôi hiểu rõ những thách thức này và cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Soát xét kế hoạch kinh doanh/kế hoạch tái cơ cấu và mục tiêu của khách hàng: Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với quý vị để hiểu rõ các mục tiêu kinh doanh và tái cơ cấu, từ đó xây dựng kế hoạch thuế phù hợp.
 • Xây dựng các kịch bản/lựa chọn về thuế khác nhau phù hợp với kế hoạch kinh doanh: Chúng tôi đưa ra nhiều kịch bản về thuế dựa trên các chiến lược kinh doanh của quý vị, giúp quý vị có cái nhìn toàn diện và chọn lựa tối ưu.
 • Phân tích lợi ích và chi phí của các lựa chọn và đề xuất lựa chọn tối ưu hóa lợi ích của khách hàng: Chúng tôi tiến hành phân tích chi tiết về lợi ích và chi phí của từng phương án thuế, nhằm đề xuất giải pháp tối ưu nhất.
 • Đề xuất các thay đổi trong kế hoạch kinh doanh để tối ưu hóa lợi ích về thuế: Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tư vấn thuế mà còn đề xuất các điều chỉnh trong kế hoạch kinh doanh của quý vị để đảm bảo tính khả thi về pháp lý và thương mại.
 • Làm việc với các phòng ban khác nhau trong nội bộ khách hàng hoặc đơn vị tư vấn luật nếu cần thiết: Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các phòng ban liên quan trong doanh nghiệp của quý vị hoặc các đơn vị tư vấn pháp lý để đảm bảo kế hoạch thuế được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

  Tại sao nên chọn Kreston (VN) là nhà cung cấp dịch vụ Lập kế hoạch thuế?

  Mạng lưới toàn cầu và kinh nghiệm địa phương

  Là thành viên chính thức tại Việt Nam của Kreston Global, một mạng lưới kiểm toán và tư vấn toàn cầu hiện diện tại hơn 115 quốc gia, Kreston (VN) tự hào mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức toàn cầu và hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương​​​​.

  Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng kiểm toán và tư vấn lớn trên thế giới (Big 4), đảm bảo mang đến cho quý vị những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam​​.

  Công cụ hỗ trợ tiên tiến

  Chúng tôi chú trọng đầu tư vào công nghệ để cung cấp các công cụ hỗ trợ hàng đầu tại Việt Nam như cơ sở dữ liệu về chuyển giá, công cụ tra cứu hóa đơn bỏ trốn và nhiều cơ sở dữ liệu khác giúp quý vị tối ưu hóa chi phí thuế một cách hiệu quả​​.

  Với Kreston (VN), Quý vị không chỉ nhận được các dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao mà còn được hỗ trợ toàn diện để tối ưu hóa lợi ích kinh doanh. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển bền vững và thành công.

  Quý vị hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp.

  Liên hệ