Kreston (VN) tổ chức buổi tọa đàm Chiến lược kinh doanh và Quản trị doanh nghiệp

Kreston (VN) tổ chức buổi tọa đàm Chiến lược kinh doanh và Quản trị doanh nghiệp

Ngày 17/08/2016 vừa qua, trong khuôn khổ hợp tác với BNI Việt Nam, Kreston (VN) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với nội dung “Chiến lược kinh doanh và Quản trị doanh nghiệp” cho gần 40 Tổng Giám đốc và Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Diễn giả của buổi tọa đàm là Luật sư, Kiểm toán viên Nguyễn Hoàng Dũng – Tổng Giám đốc Công ty. Nội dung của buổi tọa đàm tập trung vào việc chia sẻ: Tầm quan trọng, tính cấp thiết cũng như những khái niệm bao quát, triết lý của Chiến lược kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Buổi tọa đàm cũng đưa ra ví dụ thú vị về trường hợp của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nước Anh là Manchester United và được các thính giả đánh giá cao. Quý vị có thể tham khảo một số nội dung chính của buổi tọa đàm được đính kèm dưới bài viết này.

Kreston (VN) hiện tại là Công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam xác định chiến lược đồng hành lâu dài với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn chiến lược kinh doanh cùng các dịch vụ đảm bảo. Nếu Quý vị có nhu cầu coaching về chiến lược kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; tư vấn về chiến lược kinh doanh và tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Share this post