Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN được nâng cấp phiên bản mới 2020

Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN được nâng cấp phiên bản mới 2020

Ngày 23/04/2020, Kreston (VN) đã tiến hành nâng cấp TransferPricing.VN – Cơ sở dữ liệu về Giao dịch liên kết và chuyển giá phục vụ cho việc lập Hồ sơ Giao dịch liên kết theo quy định của Nghị định 20 lên phiên bản mới 2020.

Tại lần nâng cấp này, TransferPricing.VN đã được bổ sung thêm dữ liệu các Công ty niêm yết trên Thị trường chứng khoán các nước thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bên cạnh dữ liệu của các Công ty niêm yết ASEAN và dữ liệu của các Công ty đại chúng và Việt Nam.

Như vậy, Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN hiện tại bao gồm dữ liệu của 2.100 Công ty đại chúng và niêm yết tại Việt Nam, 14.800 Công ty niêm yết thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và Hong Kong. Đây là các quốc gia và vùng lãnh thổ được đánh giá là có điều kiện phát triển kinh tế tương đồng với Việt Nam và phù hợp cho việc tra cứu công ty so sánh theo quy định của Nghị định 20.

Giới thiệu Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN phiên bản 2020

Với số lượng Công ty khoảng gần 17.000 thuộc đủ các lĩnh vực ngành nghề, Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN hiện tại có thể đáp ứng được nhu cầu lập Hồ sơ giao dịch liên kết của hầu hết khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tư vấn lập Hồ sơ Giao dịch liên kết của Kreston (VN) cũng như cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác bạn.

Ngoài ra, tại lần nâng cấp này, TransferPricing.VN cũng được cải thiện giao diện người dùng, đem lại trải nghiệm tốt hơn và hiệu quả hơn cho quá trình tra cứu.

Quý vị quan tâm có thể truy cập website: https://transferpricing.vn để tìm hiểu thêm.

Share this post